iPhone 2021 sẽ có tên iPhone 12s

iPhone ra mắt năm nay sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn, máy quét LiDAR, công nghệ chống rung sensor-shift với cái tên iPhone 12s.

–> Đọc thêm: iPhone màn hình gập có thiết kế giống Galaxy Z Flip

Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ mang gần như y hệt thiết kế phẳng của iPhone 12 lên sản phẩm iPhone kế tiếp. Các chuyên gia công nghệ đều dự đoán tên của mẫu điện thoại sắp tới là iPhone 12s.

Sản phẩm này sẽ có vài điểm mới, như kích thước của “tai thỏ” phía trước sẽ nhỏ hơn do hãng sẽ tích hợp camera hồng ngoại và camera TrueDepth trong một mô-đun duy nhất. Ngoài ra, dòng iPhone 12s sẽ tiếp tục có bốn mẫu như series 12 hiện tại.

Theo DigiTimes, các mẫu 12s đều được Apple hỗ trợ máy quét LiDAR – vốn chỉ có trên 12 Pro và 12 Pro Max. Một bổ sung lớn khác là công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến sensor – shift – hiện độc quyền cho iPhone 12 Pro Max.

Về hiệu năng, iPhone 12s sẽ được nâng cấp lên bộ xử lý Apple A15 Bionic sử dụng tiến trình 5 nm thế hệ thứ hai của TSMC.

iPhone 12s dự kiến chính thức trình làng vào tháng 9 năm nay.

Đăng Thiên (theo Gsmarena)

Published by taingheiphonesg

- Chuyên kinh doanh tai nghe iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6s, 7 chính hãng. Bao hàng chính hãng, no fake( dù là superfake hoặc fake loại 1,...), âm bass tốt, nghe trong rõ âm không như hàng fake có trên thị trường.Bao chính hãng, nếu trong quá trình sử dụng phát hiện hàng fake shop sẽ hoàn tiền lại đầy đủ. LH 0901.445.909 để đặt hàng. - Có giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM. - Giá chỉ 300k/cái - Website: www.taingheapple.info - Phone: 0901.445.909

One thought on “iPhone 2021 sẽ có tên iPhone 12s

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: